3 bí kíp mua xe sinh tố nước ép chất lượng

Những chiếc xe sinh tố nước ép đẹp dù không sở hữu những góc check in sang xịn như các quán đồ uống lớn, song vẫn rất được lòng dân tình bởi mức giá hợp lý và cực kỳ tiện lợi. Vậy làm thế nào để có thể mua được một xe sinh tố nước ép inox để sử dụng trong kinh doanh đồ uống?

3-bi-kip-mua-xe-sinh-to-nuoc-ep-chat-luong

Nếu bạn vẫn chưa biết phải làm thế nào để mua xe đẩy sinh tố nước ép tốt để sử dụng, thì bài viết này chúng tôi dành cho bạn. Hãy theo dõi chi tiết bài viết để mua được cho mình một xe đẩy bán hàng inox phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhé.

Mua xe sinh tố nước ép phù hợp với mô hình kinh doanh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe đẩy sinh tố nước ép với những kích thước khác nhau, từ nhỏ đến lớn. Tùy thuộc vào quy mô cửa hàng kinh doanh mà bạn nên chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

  • Quy mô cửa hàng nhỏ, thường xuyên bán hàng tại những khu vực hẻm nhỏ: Tủ xe sinh tố nước ép 1m – 1m2.
  • Quy mô cửa hàng trung bình: Xe sinh tố nước ép 1m4 – 1m5.
  • Quy mô cửa hàng lớn: Xe sinh tố nước ép inox 1m6 – 1m8.

Như vậy trước khi chọn mua xe đẩy bán sinh tố nước ép, bạn cần xác định được quy mô của cửa hàng thì mới có thể mua được xe bán hàng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Khảo sát giá cả thị trường

Nhiều đơn vị bán hàng trên thị trường sẽ mang đến mức giá cạnh tranh có lợi cho người mua hàng. Do vậy bạn nên tham khảo trước giá các loại xe sinh tố nước ép trước khi quyết định mua hàng, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua hàng, cũng chọn được các đơn vị cung cấp sản phẩm có dịch vụ chăm sóc khách hàng và hậu mãi tốt.

Tham quan trực tiếp cơ sở bán hàng

Đừng bao giờ mua hàng chỉ vì hình đăng tải trên mạng đẹp, bởi vì không có gì chắc chắn rằng những hình ảnh đăng trên mạng là hình thực tế của sản phẩm. Vì thế bạn nên trực tiếp đến các cơ sản bán hàng để xem sản phẩm và có thể trải nghiệm thử sản phẩm, có như vậy mới chắc chắn được chất lượng sản phẩm trước khi mua để sử dụng. Ngoài ra bạn cũng cần hỏi rõ chính sách bảo hành và hậu mãi sau khi mua hàng, để đảm bảo quyền lợi của mình và được hỗ trợ bảo dưỡng, sửa chữa sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng các bạn có thể chọn mua được cho mình một chiếc xe bán sinh tố nước ép chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Nếu các bạn vẫn chưa tìm được cho mình địa chỉ đáng tin cậy để mua hàng, thì hãy đến với Xưởng gia công tủ xe Nhã Inox để tham khảo các mẫu sản phẩm đa dạng hiện có.

Nhã Inox là một trong những đơn vị sản xuất các loại xe đẩy bán hàng inox chất lượng số 1 thị trường hiện nay. Ngoài các loại xe sinh tố nước ép, còn có các dòng sản phẩm nổi tiếng khác như: xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ inox, xe bánh mì, tủ xe đẩy cà phê,…. Vậy nên hãy đến với Nhã Inox khi có nhu cầu mua xe inox bán hàng nhé.

Đánh giá

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan