Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2016, tuy còn non trẻ nhưng sau thời gian không ngừng đầu tư phát triển, trở thành một trong những xưởng sản xuất có quy mô, chất lượng và uy tín với khách hàng. Chúng tôi quyết định thành lập thương hiệu Nhã Inox với mục tiêu mang lại cho khách hàng những loại xe inox đẹp và chất lượng nhất.

nha-inox-xuong-gia-cong

Hiện nay, cơ sở chúng tôi chuyên: Thiết kế sản xuất lắp đặt các sản phẩm inox, đặc biệt xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, xe bánh mì chả cá, lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ, xe trà sữa, xe cà phê, các loại tủ xe inox, xe bánh mì thông dụng, thiết bị bếp, quầy bar.

nha-inox-xuong-gia-cong

Đến với Nhã Inox, quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ hậu mãi, chất lượng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, có độ chính xác và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho mỗi sản phẩm.

Chúng tôi luôn tâm niệm khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công của mình. Luôn xem quyền lợi của khách hàng là quyền lợi của chính mình để xứng đáng trở thành đối tác, người bạn thân thiết trên bước đường phát triển của mỗi doanh nghiệp.

Xin gửi lời cảm ơn trân trọng và chân thành nhất đến với quý khách hàng gần xa đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Kính chúc Quý khách luôn thịnh vượng, sức khỏe, và thành đạt.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Xưởng gia công tủ xe bán hàng inox – Nhã Inox

  • Địa chỉ: 776/59 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM
  • Điện thoại: 0901 626 979
  • Email: nhainox@gmail.com