Cách chọn xe bán trà sữa inox chất lượng, ít hỏng vặt

Cùng với sự lên ngôi của trà sữa trong vài năm gần đây, các loại xe đẩy trà sữa inox cũng trở thành mặt hàng “hot” được nhiều người tìm mua để phục vụ cho hoạt động kinh doanh trà sữa có quy mô nhỏ. Nhưng phần lớn trong số khách hàng có nhu cầu, đều chưa biết cần lưu ý gì để có thể mua được một chiếc xe trà sữa tốt.

cach-chon-xe-tra-sua-inox-chat-luong

Nếu bạn đang cần một vài kinh nghiệm để chọn được xe trà sữa inox chất lượng với mức giá hợp lý, hãy tham khảo những lưu ý khi chọn tủ xe trà sữa dưới đây nhé.

Mua xe trà sữa cũ hay mới?

Đối với mô hình kinh doanh trà sữa quy mô nhỏ, thì chi phí đầu tư là vấn đề quan trọng nhất những chủ cửa hàng cần phải cân nhắc trước khi mua sắm các loại thiết bị cần thiết cho việc kinh doanh. Hiện tại trên thị trường có hai loại xe đẩy trà sữa đang được bán là xe mới và xe đã qua sử dụng. Các loại xe mới sẽ có mức giá cao hơn xe trà sữa cũ thanh lý. Vậy nên mua xe nào?

Nhiều người sẽ lựa chọn phương án mua xe thanh lý để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên cách này mang lại rủi ro khá cao. Bởi vì những tủ trà sữa inox cũ chất lượng đã bị xuống cấp, dễ phát sinh hỏng hóc trong quá trình sử dụng, dẫn đến tốn kém thời gian và chi phí sửa chữa.

Những xe đẩy trà sữa mới tuy có giá cao hơn, nhưng bù lại người mua được đảm bảo về chất lượng và có chương trình bảo hành trong thời gian đầu sử dụng. Nhờ vậy nên người mua có thể yên tâm sử dụng và được hỗ trợ sửa chữa khi xe phát sinh vấn đề trong quá trình sử dụng.

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng, bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua xe trà sữa để tiết kiệm tối đa chi phí và đảm bảo hoạt động kinh doanh luôn được ổn định nhé.

Mua xe trà sữa có sẵn hay gia công mới?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ xe trà sữa inox có mẫu mã đa dạng và giá thành khác nhau. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể đặt mua các loại tủ xe gia công theo yêu cầu để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng riêng trong việc kinh doanh trà sữa. Do vậy nên bạn cần phải cân nhắc thật kỹ nhu cầu sử dụng để có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Chi phí cho một chiếc xe đẩy trà sữa inox gia công sẽ luôn đắt hơn những chiếc xe được sản xuất sẵn, bởi vì người mua luôn muốn bổ sung thêm các chi tiết trong xe dẫn đến tăng nguyên liệu, tăng thời gian để sản xuất. Do đó nên giá của những xe gia công xe đắt hơn, bù lại người mua sẽ có được thiết bị phát huy tối đa hiệu quả bán hàng.

Tham khảo thị trường xe trà sữa

Hãy dành thời gian để tham khảo thị trường tủ xe trà sữa, để nắm được mức giá trung bình của các sản phẩm, đồng thời biết được đánh giá cả khách hàng đối với cơ sở bán hàng đó về chất lượng tủ xe, dịch vụ bảo hành sửa chữa…. Điều này sẽ giúp bạn chọn được cơ sở bán hàng có chất lượng tốt nhất để mua xe đẩy trà sữa.

Trên đây là 3 kinh nghiệm giúp các bạn có thể mua được những chiếc xe trà sữa inox tốt để chuẩn bị cho kinh doanh trà sữa. Ngoài ra còn rất nhiều lưu ý khác về mua xe đẩy trà sữa chưa được chia sẻ trong bài viết này, bạn có thể để lại câu hỏi dưới bài viết để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Nhã Inox là một trong những cơ sở kinh doanh các loại tủ xe đẩy inox chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Tại Nhã Inox có các loại sản phẩm như: xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, tủ xe bánh mì, xe cà phê inox, xe bánh mì chả cá…. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại xe đẩy bán hàng, hãy liên hệ với Nhã Inox để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

5/5 - (201 bình chọn)

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan