Có nên kinh doanh xe bánh mì chả cá không?

Sự xuất hiện của quá nhiều xe bánh mì chả cá khiến nhiều bạn nghĩ rằng thị trường này đã bão hòa, cung nhiều hơn cầu. Tuy nhiên nếu phân tích kỹ thị trường sẽ nhận thấy rằng thị trường cho món đồ ăn này còn rất rộng lớn và đây là mặt hàng kinh doanh phù hợp dành cho những bạn muốn khởi nghiệp hay có mức vốn đầu tư ban đầu thấp.

co-nen-kinh-doanh-xe-banh-mi-cha-ca-khong

Vì sao kinh doanh xe bánh mì chả cá vẫn còn nhiều cơ hội? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể trả lời được câu hỏi này và hi vọng  các bạn sẽ tìm được phương hướng kinh doanh phù hợp nhất với bản thân mình.

Nguồn vốn đầu tư thấp

Như đã nói ở trên, xe bánh mì chả cá là mô hình kinh doanh dành cho những bạn có nguồn vốn ban đầu thấp, bởi vì chi phí phải bỏ ra khi kinh doanh món ăn này không nhiều. Bạn chỉ cần đầu tư một tủ xe bánh mì chả cá inox, cùng với các thiết bị cần thiết là đã có thể bắt đầu vào kinh doanh. Không cần tốn tiền để thuê mặt bằng, không mất chi phí mua sắm các thiết bị nội thất và trang trí cửa hàng, không cần thuê nhân công… khoản tiết kiệm được từ các hạng mục trên là một con số không hề nhỏ, vì đó đều là những khoản bắt buộc phải chi hàng tháng.

Theo ước tính, nguồn vốn cần có để mở một xe đẩy bánh mì chả cá chỉ rơi vào khoảng 3 – 10 triệu. Đây là một con số khá khiêm tốn, phù hợp với những bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp.

Thị trường bánh mì chả cá lớn

Người Việt có thói quen mua một ổ bánh mì cho bữa sáng, hoặc ăn nhẹ trước bữa chính bởi sự tiện lợi, dễ mua và giá “hạt dẻ”. Chính vì vậy nên thị trường khách hàng của bánh mì chả cá rất lớn, đặc biệt tại những khu vực đông dân cư, trường học, bệnh viện, các văn phòng…. Việc của bạn là chọn những khu vực có nhiều khách hàng tiềm năng, trang trí xe bắt mắt để thu hút được ánh nhìn của khách hàng.

Cách làm bánh mì chả cá đơn giản

Cách làm bánh mì chả cá vô cùng đơn giản, không hề phức rạp như nhiều người tưởng tượng. Bí quyết để có được ổ bánh mì ngon, đó là những lát chả cá tươi ngon, nước sốt đặc trưng, bánh mì giòn rụm ăn kèm với các loại rau sống. Chỉ có được các nguyên liệu tươi ngon là món bánh mì của bạn đã thành công một nửa, nửa còn lại phụ thuộc vào cách bạn phục vụ khách hàng. Hãy mang đến cho khách hàng ổ bánh mì ngon và một nụ cười tươi, tin chắc rằng họ sẽ quay lại thêm nhiều lần nữa khi muốn mua bánh mì chả cá.

Như vậy các bạn đã trả lời được câu hỏi nên hay không nên kinh doanh xe bánh mì chả cá rồi phải không nào. Để được tư vấn thêm về kinh nghiệm bán bánh mì chả cá, hãy để lại câu hỏi dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn nhé.

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc xe đẩy bánh mì chả cá inox chất lượng, hãy liên hệ với Nhã Inox để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé. Nhã Inox là đơn vị chuyên sản xuất các loại tủ xe inox chất lượng hàng đầu thị trường, những sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: tủ xe bánh mì, xe cà phê inox,….

Đánh giá

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan