Có nên mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ giá rẻ không?

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là thiết bị không thể nào thiếu được đối với những ai muốn kinh doanh loại đồ ăn này. Tuy nhiên một số người lại muốn mua xe bánh mì kebab cũ hay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nếu là bạn, thì bạn sẽ chọn loại nào?

co-nen-mua-xe-banh-mi-tho-nhi-ky-cu-gia-re-khong
Có nên mua xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cũ?

Lợi ích khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Lợi nhuận là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, đối với bánh mì doner kebab cũng vậy, và một trong những cách để tăng lợi nhuận tối đa là giảm chi phí đầu tư, cụ thể là mua các loại xe bánh mì cũ để bán hàng. Với quyết định mua xe bánh mì kebab cũ, lợi ích duy nhất mang lại đó là giá rẻ.

Phần lớn những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ được bán lại thường đã được sử dụng một thời gian khá dài, chất lượng xe đã giảm so với các loại xe mới. Do vậy nên mức giá của các loại xe cũ thường chỉ bằng ½ hoặc 1/3 xe mới, điều này giúp tiết kiệm kha khá chi phí đầu tư ban đầu khi kinh doanh bánh mì doner kebab.

Có nên mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ hay không?

Ngoài lợi ích tiết kiệm chi phí đầu tư, việc mua một chiếc xe bán bánh mì doner kebab giá rẻ mang lại khá nhiều hậu quả. Ví dụ như:

Chất lượng xe giảm

Hầu hết những loại xe bánh mì giá rẻ đã qua sử dụng thì chất lượng đã giảm đi đáng kể so với xe mới. Các chi tiết của xe có thể bị hoen gỉ, méo mó do va chạm hoặc do ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Cho dù mẫu mã bên ngoài nhìn có vẻ vẫn còn khá mới do được sơn sửa lại trước khi bán, nhưng khi sử dụng sẽ phát sinh những vấn đề như: bánh xe không linh hoạt, lò nướng bánh không đảm bảo nhiệt độ…. Điều này khiến người dùng tốn nhiều chi phí để sửa xe bán bánh mì, nếu xe hỏng hóc nhiều thì chi phí sửa có thể còn đắt hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc xe mới hoàn toàn.

Tuy nhiên nếu may mắn mua được những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ vẫn còn khá mới, được bán lại do chuyển đổi mô hình kinh doanh hoặc có người quen giới thiệu, thì người mua sẽ sở hữu được một chiếc xe bán bánh mì chất lượng ổn với mức chi phí thấp. Song những trường hợp như vậy khá hiếm và thường là không có.

Chất lượng bánh doner không được đảm bảo

Theo khảo sát của Nhã Inox, phần lớn những chiếc xe bánh mì giá rẻ thì hệ thống lò nướng đều đã bị xuống cấp, hoặc gặp vấn đề trong quá trình nướng thịt. Điều này không chỉ mang lại cảm giác khó chịu cho người dùng trong quá trình sử dụng, nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến chất lượng bánh. Chất lượng bánh doner là yếu tố quyết định đến thành bại của việc kinh doanh, nếu chất lượng bánh không được đảm bảo thì việc kinh doanh không thể mang lại lợi nhuận và không thể duy trì được lâu dài.

Với những ưu và nhược điểm của việc mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giá rẻ, Nhã Inox khuyên bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định để hạn chế tối đa những rủi ro có thể gặp phải trong quá trình sử dụng.

Nhã Inox là đơn vị gia các công các loại xe bán hàng inox theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tham khảo các loại xe bán bánh mì thổ nhĩ kỳ của chúng tôi. Ngoài ra, Nhã Inox còn cung cấp các loại xe bán hàng lưu động như: xe bán trà sữa, xe bán sinh tố nước ép, xe cafe, xe bán bành mì inox… chất lượng số 1 hiện nay.

5/5 - (12 bình chọn)

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan