Có nên thuê xe bánh mì chả cá kinh doanh?

Dịch vụ cho thuê xe bánh mì chả cá để kinh doanh hiện nay đang rất phát triển, nhiều người đã chọn giải pháp này nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng câu hỏi đặt ra là: thuê tủ xe bánh mì chả cá inox có thực sự là lựa chọn hợp lý?

co-nen-thue-xe-banh-mi-cha-ca-kinh-doanh

Ai nên thuê xe bánh mì chả cá?

Dịch vụ cho thuê các loại xe đẩy inox bánh mì chả được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng trên thị trường. Thông thường những người tìm đến dịch vụ này là:

  • Những người có nguồn vốn kinh doanh bánh mì chả cá hạn chế.
  • Người có nguồn vốn nhiều, nhưng không muốn đầu tư chi phí ban đầu quá nhiều do chưa đo được hiệu quả kinh doanh.
  • Người muốn kinh doanh bánh mì chả cá, nhưng không có bí quyết làm bánh mì ngon hoặc không tìm được địa chỉ cung cấp nguyên liệu chất lượng.
  • Người không tìm được địa chỉ mua xe bánh mì chả cá tốt, giá hợp lý.

Đó là những đối tượng thường lựa chọn phương án thuê xe đẩy bánh mì chả cá. Tuy nhiên liệu đây có phải là chiến lược kinh doanh lâu dài phù hợp không?

Nên hay không nên thuê xe bánh mì chả cá để kinh doanh?

Với kinh nghiệm của những người có nhiều năm bán các loại bánh mì, bánh mì chả cá, bánh mì doner kebab… thì thuê xe đẩy inox bánh mì chả cá chỉ là giải pháp tình thế nếu như bạn không đủ tài chính ban đầu. Nhưng nếu hướng đến kinh doanh lâu dài, bạn nên mua một chiếc xe bánh mì mới.

Bởi vì nếu sử dụng một chiếc xe thuê, hàng tháng bạn sẽ mất một khoản chi phí cố định, đồng thời có thể phát sinh các chi phí sửa chữa nếu xe gặp vấn đề trong quá trình sử dụng. Hai khoản chi phí này cộng lại sẽ là một khoản lớn trong thời gian dài, vì vậy khi tình hình kinh doanh đã đi vào ổn định, bạn nên đầu tư mua một chiếc xe bánh mì chả cá mới. Thực sự giá của xe mới không quá đắt, ví dụ như tại Nhã Inox chỉ cần khoảng 4,4 triệu đồng là bạn đã sở hữu được một chiếc tủ xe inox nhỏ gọn với chất lượng tốt rồi.

Nếu bạn chưa tìm được cho mình một cơ sở mua xe bánh mì chả cá tốt, hãy đến với Nhã Inox – đơn vị có hơn 5 năm kinh nghiệm gia công các loại xe đẩy bánh mì. Tại đây, bạn có thể tìm được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với khả năng tài chính và quy mô kinh doanh. Hãy liên hệ với Nhã Inox theo số hotline để được hỗ trợ tư vấn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan