3 kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cho người mới bắt đầu

Vài năm gần đây, bánh mì doner kebab ngày càng “thống trị” thị trường đồ ăn nhẹ tại Việt Nam và rất nhiều người đổ xô kinh doanh loại hình đồ ăn 1 vốn 4 lời này. Người bán bánh doner thành công thì nhiều, nhưng người thất bại cũng không ít; tất cả là vì bí quyết, kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ của mỗi người là khác nhau.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh món ăn này, bài viết kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ này dành cho bạn. Hãy dành chút thời gian tham khảo những kinh nghiệm bán bánh mì doner được chia sẻ lại từ những nhà kinh doanh thành công nhé.

kinh-nghiem-ban-banh-mi-tho-nhi-ky-cho-nguoi-moi-bat-dau

Mua sắm trang thiết bị chất lượng

Những trang thiết bị cần thiết để bán mì doner kebab gồm có:

Bạn cần đầu tư mua các loại trang thiết bị chất lượng tốt, hạn chế những trường hợp mua các loại thiết bị giá rẻ dẫn đến tốn kém chi phí sửa chữa về sau, gây lãng phí thời gian và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Bánh mì doner kebab ngon

Chất lượng của bánh mì chính là yếu tố quyết định cửa hàng của bạn có tiếp tục thu hút được những khách hàng mới và giữ chân được khách hàng cũ, sau khoảng thời gian khai trương khuyến mại không. Chính vì vậy nên bạn cần phải tập trung tối đa vào chất lượng sản phẩm, từ việc học hỏi cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon, cho đến chuẩn bị các loại nguyên liệu tươi ngon và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Một bí quyết mách cho bạn để bán bánh mì doner thành công, đó là hãy tạo ra sự đặc biệt cho món ăn của bạn. Ví dụ như gia vị ướp thịt đặc biệt, các loại rau ăn kèm tươi ngon, vỏ bánh mì giòn tan… những điểm nhấn này sẽ khiến cho khách hàng nghĩ đến bạn đầu tiên khi muốn mua một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, dần dần bạn sẽ có được những khách hàng quen, tiếng lành đồn xa và cửa hàng của bạn sẽ thu hút được nhiều khách hơn.

Bật mí, Nếu đặt xe tại xưởng Nhã Inox, bạn sẽ được ✅Bàn giao công thức cách làm nước sốt chuẩn vị thổ nhĩ kỳ, ✅Cung cấp gia vị – thịt ướp sẵn – bánh mì tam giác – vỏ giấy, ✅Hỗ trợ dạy nghề miễn phí

Vị trí cửa hàng tiện lợi

99% khách hàng mua bánh mì thường sẽ mang đi, hiếm có trường hợp ngồi tại cửa hàng ăn bánh mì. Do vậy hãy lựa chọn những vị trí kinh doanh dễ đi lại và có chỗ dừng xe thuận tiện. Tránh những vị trí như cổng trường học, ngã tư đường… vì những địa điểm này thường đông đúc, không tiện đỗ xe lại nên nhiều người sẽ quyết định bỏ qua và tìm một cửa hàng dễ dàng đỗ xe lại để mua bánh.

Với 3 kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ được chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng bạn đã có được cho mình những lưu ý cần thiết trước khi bắt tay vào kinh doanh thực sự. Chúc bạn kinh doanh thành công.

Nhã Inox là đơn vị gia các công xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ số 1 hiện nay. Nếu bạn đang muốn kinh doanh món ăn này, hãy tham khảo các loại xe bán bánh mì của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe như: xe bán trà sữa, xe bán sinh tố nước ép, tủ bán cơm, xe bán đồ ăn vặt… với mức giá hợp lý và chất lượng hàng đầu thị trường.

Đánh giá

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan