Tiêu chí chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng như thế nào?

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có cấu tạo nhìn qua khá phức tạp, nên để chọn được một tủ xe inox chất lượng đòi hỏi người mua phải biết cách. Vậy cách chọn xe bánh mì doner kebab inox như thế nào?

tieu-chi-chon-xe-banh-mi-tho-nhi-ky-chat-luong-nhu-the-nao

Để mua được một chiếc tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng, các bạn cần phải lưu ý đến những tiêu chí sau:

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Đầu tiên để có thể mua được một xe đẩy bánh mì chất lượng, cần phải tìm hiểu xem cơ sở bán hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không. Một đơn vị kinh doanh uy tín sẽ công khai những thông tin như: số điện thoại, địa chỉ, giá bán, thông tin về sản phẩm, thời gian và chính sách bảo hành…. Dù trên bất cứ nguồn thông tin nào, website, fapage hay trực tiếp tại cửa hàng thì những thông tin này đều được công khai và thống nhất về nội dung.

Một đơn vị kinh doanh nếu không dám công khai những thông tin trên, chắc chắn sẽ có một vấn đề nào đó. Do vậy bạn cần phải cân nhắc thật kỹ, tránh việc ham mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ rẻ rồi sau đó cần bảo hành thì không liên hệ được hoặc cửa hàng đã chuyển địa chỉ bán hàng.

Chính sách bảo hành rõ ràng

Chính sách bảo hành là dịch vụ mà các cơ sở bán hàng cung cấp, nhằm đảm bảo chất lượng của xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như các dịch vụ bảo hành trong quá trình sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành sản phẩm của từng đơn vị bán hàng sẽ khác nhau, tuy nhiên các bạn nên chọn những nơi có chính sách bảo hành lâu hơn vì điều này một phần gián tiếp khẳng định chất lượng tủ xe inox tại đó tốt hơn so với những cửa hàng có thời gian bảo hành ngắn.

Chất liệu sản xuất xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ là inox 304

Thông thường các loại xe bánh mì doner kebab thường được sản xuất từ inox 304 và inox 201. Trong đó inox 304 có độ bền tốt hơn, nên được sử dụng phổ biến hơn. Tuy nhiên có một số nơi lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà nói rằng tủ xe đẩy được làm từ inox 304, trong khi nguyên liệu thực sự là inox 201.

Để kiểm tra xe bánh mì được làm từ nguyên liệu nào, bạn nên mang theo một thanh nam châm để thử. Nếu xe đẩy được làm từ inox 304 thì sẽ không có phản ứng gì xảy ra, nếu inox 201 thì nam châm sẽ bị hút nhẹ nhưng không dính, còn inox bình thường hay sắt thì lực hút sẽ mạnh hơn. Cách này sẽ giúp bạn chọn được xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chất lượng tương xứng với số tiền bỏ ra.

Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn 3 tiêu chí để chọn được một chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tốt, hi vọng rằng sẽ giúp các bạn chọn được loại tủ xe đẩy bán hàng ưng ý nhất. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ uy tín để mua tủ xe đẩy, hãy liên hệ với Nhã Inox để được hỗ trợ tư vấn nhé. Nhã Inox là một trong những cơ sở hàng đầu thị trường hiện nay, chuyên cung cấp: tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe bánh mì thịt, xe trà sữa inox, xe cà phê, xe bán phở…. Chất lượng sản phẩm tại Nhã Inox được đánh giá cao từ người sử dụng và những chuyên gia trong ngành.

5/5 - (138 bình chọn)

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan