Top 4 câu hỏi thường gặp khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Bạn đang có ý định mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng bạn chưa hiểu rõ về sản phẩm này và có một số câu hỏi cần những người trong nghề giải đáp. Nếu vậy, bài viết top 4 câu hỏi thường gặp nhất khi mua tủ xe bánh mì doner kebab dưới đây dành cho bạn.

top-4-cau-hoi-thuong-gap-khi-mua-xe-banh-mi-tho-nhi-ky

Người mua hàng thường đặt ra những câu hỏi gì trước khi quyết định mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ để sử dụng? Dưới đây là 4 câu hỏi thường gặp nhất được chúng tôi tổng hợp lại sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại xe đẩy bánh mì inox.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo của một chiếc xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cơ bản gồm có:

 • Khung xe được làm bằng chất liệuc inox có khả năng chống oxy hóa, chống mài mòn, không bị gỉ sét, chịu lực tốt và vệ sinh dễ dàng.
 • Tủ kính được làm từ kính cường lực có khả năng chịu lực tốt, dễ vệ sinh và khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình làm ra một chiếch bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Lò nướng thịt được doner kebab.
 • Ngăn chứa nguyên liệu chế biến và bình gas.
 • Bàn gấp phụ bên hông xe (có thể có hoặc không).

Ngoài những thành phần cơ bản trên, người dùng có thể căn cứ vào mục đích kinh doanh để có thể đặt hàng sản xuất các mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Nên chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ có kích thước và kiểu dáng như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đẹp, trong đó có 2 mẫu được khách hàng ưa chuộng nhiều nhất là: xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hình hộp chữ nhật và xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ hình lục giác. Hai mẫu xe đẩy bánh mì doner kebab này được ưa chuộng vì có thể lắp đặt được lò nướng 2 – 3 buồng đốt.

Khi lựa chọn kích thước xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn nên dựa vào quy mô kinh doanh để có thể chọn được sản phẩm phù hợp. Cụ thể:

 • Đối với mô hình kinh doanh nhỏ, nên chọn tủ xe bánh mì kích thước từ 1 – 1m5.
 • Đối với mô hình kinh doanh trung bình, nên chọn xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ kích thước từ 1m6 – 1m8.
 • Đối với mô hình kinh doanh lớn, có thể chọn xe bánh mì có kích thước 1m8 – 2m.

Sử dụng xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đúng cách như thế nào?

Để có thể sử dụng được tối đa công suất và kéo dài tuổi thọ của tủ xe đẩy bánh mì doner kebab, trong quá trình sử dụng bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Sắp xếp nguyên vật liệu và các dụng cụ bán hàng phù hợp với trọng tải xe.
 • Vệ sinh sạch sẽ xe bánh mì sau mỗi lần sử dụng.
 • Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ.

Thông thường một xe đẩy bánh mì chất lượng tốt và được sử dụng đúng cách, tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến hơn 10 năm.

Giá xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại xe đẩy bánh mì doner kebab, nên mức giá sản phẩm rất đa dạng. Thường những xe bánh mì có kích thước nhỏ và cấu tạo đơn giản sẽ có giá rẻ hơn những xe có kích thước lớn và cấu tạo phức tạp. Bạn nên tham khảo kỹ giá sản phẩm tại nhiều đơn vị sản xuất khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, tránh mua hàng tại những nơi “treo đầu dê bán thịt chó”.

Trên đây là 4 câu hỏi mà những khách hàng mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thường đặt ra trước khi quyết định mua xe đẩy bánh mì. Nếu bạn vẫn còn những câu hỏi thắc mắc chưa được giải đáp, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời bạn nhé.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tham khảo các sản phẩm của Nhã Inox – đơn vị có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại xe đẩy bán hàng inox uy tín hàng đầu thị trường. Những sản phẩm thế mạnh của Nhã Inox có thể kể đến như: xe bánh mì, xe cà phê inox, tủ xe trà sữa, xe đẩy bánh mì chả cá….

Đánh giá

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan