Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ đặt gia công có đắt không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe bánh mì doner kebab được bày bán, tuy nhiên một số khách hàng chưa thực sự hài lòng với các mẫu thiết kế có sẵn, nên muốn đặt gia công riêng để đáp ứng nhu cầu bán hàng. Vấn đề mà nhiều người băn khoăn nhất khi muốn đặt tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ gia công thì chi phí có đắt hơn nhiều không?

xe-banh-mi-tho-nhi-ky-dat-gia-cong-co-dat-khong

Đối với câu hỏi này, xin khẳng định rằng nếu so sánh với những mẫu xe đẩy bánh mì doner kebab có cùng kích thước và được thiết kế sẵn, thì hàng gia công sẽ có chi phí đắt hơn. Mức chi phí chênh lệch sẽ phụ thuộc vào yêu cầu gia công nhiều hay ít, dễ hay khó thực hiện. Rất khó để có được một con số chính xác đối với các loại xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ gia công, bởi vì yêu cầu của mỗi khách hàng là khác nhau.

Dù vậy, nếu một chiếc tủ xe inox bán hàng không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của bạn, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên đặt xe đẩy inox gia công. Bởi vì những sản phẩm này có ưu điểm sau:

Đáp ứng nhu cầu sử dụng

Bởi vì những mẫu xe thiết kế sẵn không đáp ứng được toàn bộ nhu cầu sử dụng của bạn, nên mới phải đặt hàng gia công riêng. Do vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những chiếc xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ inox đặt riêng có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sử dụng của bạn từ kiểu dáng, kích thước, các bộ phận cho đến dán decal trang trí. Những ưu điểm này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả bán hàng khi việc kinh doanh chính thức đi vào hoạt động.

Giám sát quá trình sản xuất

Một số đơn vị gia công sẽ cho phép khách hàng theo dõi quá trình gia công tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Nhờ vậy nên bạn có thể trực tiếp theo dõi quy trình sản xuất, nhằm đảm bảo chất lượng xe đẩy bánh mì và có thể nhanh chóng điều chỉnh nếu phát sinh những điểm bất hợp lý trong khi sản xuất, nhằm mang lại hiệu quả sử dụng xe bánh mì cao nhất.

Chủ động trong trang trí xe

Có khá nhiều điểm bán xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ trên thị trường hiện nay có dịch vụ thiết kế decal và trang trí xe cho khách hàng, tuy nhiên thường là những mẫu thiết kế na ná nhau, không tạo được điểm nhấn cho xe bán bánh mì. Do đó việc đặt gia công xe theo yêu cầu sẽ giúp khách hàng lên được ý tưởng trang trí xe độc đáo, tạo được ấn tượng và thu hút người mua, đặc biệt là khi di chuyển đến những điểm bán hàng mới.

Như vậy, dù chi phí cho gia công tủ xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ inox đặt hơn so với mua hàng có sẵn. Song khoản đầu tư bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những tiện ích mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị gia công xe bánh mì doner kebab uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với Nhã Inox để được tư vấn nhé. Nhã Inox không chỉ cung cấp cho khách hàng các loại xe đẩy bán hàng được thiết kế sẵn, mà còn nhận gia công theo yêu cầu của khách hàng với tất cả các loại xe đẩy như: tủ xe bánh mì inox, xe đẩy cà phê, xe trà sữa, xe bánh mì chả cá…. Trong đó, tất cả các sản phẩm đều được đáp ứng về chất lượng hàng đầu thị trường.

Đánh giá

Bài viết liên quan

cach-lam-banh-mi-sua-dua
cach-lam-banh-mi-sandwich-kep-kem
cach-lam-banh-mi-quan